HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline
0243 861 1019

P.CSKH


ĐỐI TÁC

Tin Công ty » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2017

           Ngày16/03/2017 Công ty Cổ phần Pin Hà Nội tổ chức hội nghị khách hàng. Hội nghị được tổ chức trọng thể tại trụ sở Công ty Cổ phần pin Hà Nội, địa chỉ 72 Phan Trọng Tuệ, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh trì, thành phố  Hà Nội.
            Tới dự hội nghị, về phía Công ty cổ phần Pin Hà Nội có các ông, bà trong hội đồng quản trị,ban kiểm soát, Ban giám Đốc, thường vụ công đoàn công ty, trưởng phó phòng ban, quản đốc phân xưởng. Về phía các nhà phân phối, là sự hiện diện của 55 đại lý tiêu biểu thay mặt cho hơn 100 đại lý trong cả nước.
              Hội nghị khách hàng là cơ hội để nhà sản xuất và các đại lý, gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.
             Ông Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch hội đồng quản trị - Giám đốc công ty phát biểu chào mừng các đại lý tiêu biểu về dự hội nghị và tuyên bố khai mạc hội nghị khách hàng 2017.

            Tại hội nghị, lãnh đạo công ty đã giới thiệu với các đại lý, quá trình phát triển của Công ty cổ phần Pin Hà Nội qua các thời kỳ. Giới thiệu với các đại lý giai đoạn phát triển, mở rộng và tăng trưởng trong các năm  2013 đến 2017.

            Tổng kết đánh giá công tác tiêu thụ năm 2016 và kế hoạch tiêu thụ năm 2017. Hội nghị được nghe các ý kiến đóng góp của các đại lý, các ý kiến tiếp thu của lãnh đạo công ty cổ phần pin Hà Nội: về chính sách bán hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh vv...

Hội nghi khách hàng 2017 đã thành công tốt đẹp.
 

            Lãnh đạo công ty cổ phần Pin Hà Nội xin kính chúc các quý vị đại biểu tham gia hội nghị khách hàng 2017 – các quý vị đại lý và toàn thể các khách hàng của Công ty Cổ phần Pin Hà Nội, lời chúc mừng trân trọng nhất.
 

Ông Võ Khánh Toàn giới thiệu đại biểu tham gia hội nghị . 

Đại diện NPP Công ty Cổ phần Đông Ba – Huế tặng hoa hội nghị.


Ông Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc công ty cổ phần pin Hà Nội
Chúc mừng và tuyên bố khai mạc hội nghị


 

Ông Nguyễn Tiến Triển – Phó giám đốc kinh doanh của Công ty CP Pin Hà Nội
tổng kết công tác tiêu thụ 2016.
.Ông Lê Văn Chư thay mặt các đại lý miền trung phát biểu tại hội nghịBà Hồ Đắc Thị Công Dung thay mặt cho các đại lý tại miền nam phát biểu tại hội nghị.

.


.Bà Vũ Thị Khánh đại diện cho các đại lý miền Bắc phát biểu tại hội nghị.Đại lý xuất sắc của công ty cổ phần Pin Hà Nội
  

Các đại lý chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo công ty.Video clip ảnh của hội nghị khách hàng 16/3/2017

  • « Quay lại


  • Các tin liên quan khác