HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline
0243 861 1019

P.CSKH


ĐỐI TÁC

Tin Công ty » LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN CỔ PHẦN VÀ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC


 
          Ngày 23 tháng 11 năm 2010 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng mua bán cổ phần và hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Pin Hà Nội và tập đoàn GP - Hồng Công. Đến tham dự chương trình có các vị lãnh đạo của tập đoàn hóa chất Việt Nam, các vị lãnh đạo Tập đoàn GP Hồng Công và Công ty TNHH Pin Quốc tế, Các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công ty cổ phần Pin Hà Nội qua các thời kỳ, Ban kiểm soát của Công ty CP Pin Hà Nội. các vị khách quí là các đại lý, nhà phân phối các vùng miền, là đối tác và nhà cung cấp của Công ty Cp Pin Hà Nội. Cùng các Ông bà đại diện cho bộ môn quản lý, phòng ban, phân xưởng của Công ty cổ phần Pin Hà Nội Công ty cổ phần Pin Hà Nội đã đồng ý bán 30% giá trị cổ phần tương đương 1,036,350cp cho Tập đoàn GP Hồng Công và Công ty TNHH Pin Quốc tế.
         Tập đoàn GP Batteries International Limited được thành lập năm 1964, lúc đầu chỉ là 1 xưởng sản xuất pin gia đình. Trải qua gần 50 năm thành lập và phát triển, GP Batteries đã và đang lớn mạnh từng ngày. Ngay từ thập niên 70 của thế kỷ trước GP đã tự mình xây dựng được các chi nhánh lớn ở Hồng Kông và bắt đầu thâm nhập vào thị trường Pin tiêu dùng với cácsản phẩm mang thương hiệu riêng.. Cuối những năm 1980 GP đã mở rộng thị trường của mình vàoTrung Quốc đại lục bằng việc thành lập Nhà Máy Liên Doanh đầu tiên sản xuất Pin tái nạp và Pin kiềm tái nạp công suất cao. Năm 1990 công ty con đầu tiên của tập đoàn tại Singapore được thành lập và GP cũng đã xây dựng Trụ Sở khu vực đầu tiên tại quốc đảo Sư Tử này. Sản lượng của tập đoàn tiếp tục tăng lên với việc thiết lập dây chuyền sản xuất Pin Kiềm 9 vôn. Vào đầu thế kỷ 21 GP Batteries đã cho ra đời những sản phẩm Pin 2 cực làm bằng nguyên liệu Liti siêu nhẹ công nghệ cao, ngay sau đó là những sản phẩm bằng Liti kết hợp với Polymer đủ chủng loại và kích cỡ dành cho các sản phẩm điện tử hiện đại. GP đã đặt ra mục tiêu cho riêng mình là trở thành một thương hiệu Pin lớn và uy tín nhất trên thế giới. Cụ thể là:
       + Trở thành nhà sản xuất Pin tiêu dùng lớn nhất khu vực châu Á bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản.
       + Trở thành nhà sản xuất Pin tiêu dùng lớn nhất Trung Quốc.
       + Sản lượng hàng năm đạt 4 tỷ sản phẩm.
       + Là nhà cung cấp Pin cho các 
công ty và đại lý hàng đầu thế giới. Hiện tại GP đang phát triển một hệ thống sản xuất đồng bộ với muc tiêu cung cấp nhiều mặt hàng về Pin, bộ nạp điện và Pin công nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu. 
  • « Quay lại


  • Các tin liên quan khác